Băng keo dán nền 3M

Băng keo dán nền là gì? Ứng dụng của băng keo dán nền ?

BĂNG KEO DÁN NỀN LÀ GÌ ? ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO DÁN NỀN

Băng keo dán nền là loại băng keo chuyên dùng để dán sàn, dán nền trong nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp để đánh dấu khu vực, phân khu vực. Được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Chuyên dùng dán nền, phân chia khu vực nhà xưởng, đánh dấu mã sản phẩm, tạo đường cong khi che chắn sơn,…
Băng keo dán nền của 3M là dòng băng keo 1 mặt nhiều màu sắc, có độ bám dính cao, sử dụng được trên nhiều loại vật liệu. Chịu mài mòn tốt. và có tính linh hoạt, dễ dàng tháo bỏ khi cần.. Đáp ứng được các yêu cầu về màu sắc, nhiệt độ, độ dính…

Băng keo dán nền của 3M có 3 loại:

 1. Băng keo dán nền 3M 471
 2. Băng keo dán nền 3M 764
 3. Băng keo dán nền 3M 766

Đặc tính của từng loại băng keo dán nền:

 1. Băng keo dán nền 471: Là sản phẩm của Tập đoàn 3M, Có 10 màu để khách hàng có thể lựa chọn: Vàng, đỏ, cam, xanh dương, xanh lá cây, tím, trắng, đen, trong suốt, nâu. Khả năng chịu nhiệt từ 4-77 độ. Thành phần keo Rubber. có thể dùng dán nền, phân làn, đánh dấu khu vực nguy hiểm hay dùng để che sơn…Có khả năng chịu mài mòn tốt.
  Băng keo 1 mặt dán nền Vinyl 471

  Băng keo 1 mặt dán nền Vinyl 471

  Tìm hiểu thêm về băng keo 3M 471.

 2. Băng keo dán nền 764: Cũng là một sản phẩm của 3M, có 10 màu sắc để lựa chọn: Vàng, đỏ, cam, xanh dương, xanh lá cây, tím, trắng, đen, trong suốt, nâu. Có thể chịu nhiệt từ: 4-77 độ. Thành phần là keo Rubber. Có khả năng dính trên nhiều loại vật liệu. tính năng mềm, dẻo, dễ dàng gỡ bỏ.
  Băng keo dán nền Vinyl 764

  Băng keo dán nền Vinyl 764

  Tìm hiểu thêm về băng keo 3M 764.

 3. Băng keo dán nền 766: Cũng là một loại băng keo dán nền của 3m. Nhưng 3M 766 có hai màu chính: vàng-đen hoặc trắng-đỏ. chuyên dùng để phân làn, cảnh báo khu vực nguy hiểm trong hàng máy, dán nền nhà xưởng,….
  Băng keo cảnh báo 3M

  Băng keo cảnh báo 3M

  Tìm hiểu thêm về băng keo 3M 766.

Công ty TNHH Ga Lúp là nhà phân phối chính thức của Tập đoàn 3M tại Việt Nam. Chuyên phân phối các sản phẩm keo, băng keo 3M tại Việt Nam.

 • Băng keo dán nền
 • Băng keo che sơn
 • Băng keo cảnh báo
 • Keo dán Gỗ
 • Keo dán nhựa
 • Keo dán mica
 • Và các ứng dụng khác

Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ga Lúp

Hotline: 0909.74.6169

Email: sale05@galup.com.vn

Tin liên quan

Đăng nhận xét

Họ tên

Email

Tiêu đề

Nội dung

DMCA.com Protection Status