Nhân viên Ga Lúp chi Nhánh Nha Trang sãn sáng cho mục tiêu kinh doanh mới.

Tập Huấn sản phẩm cho cán bộ nhân viên tại chi nhánh Nha Trang

Nhằm cung cấp cho cán bộ, nhân viên, đặc biệt là “đội quân tiên phong” kinh doanh tại chi nhánh Nha Trang những kỹ năng tốt để làm việc và phát triển thị trường. Trong 2 ngày từ 26 – 27/5, tại chi nhánh Nha Trang, Công ty Cổ phần TNHH Ga Lúp tập huấn về kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng và truyền thông sản phẩm cho nhân viên các bộ phận kinh doanh tại chi nhánh.
Tham dự lớp Tập Huấn có anh Nguyễn Công Thương – Giám Đốc Công ty TNHH Ga Lúp – Sẽ … với cán bộ nhân viên tại chi nhánh Nha Trang về tinh thần của Ga Lúp, Mục tiêu kinh doanh và phương châm làm việc của công ty TNHH Ga Lúp, Mục tiêu mà Công ty Ga Lúp hướng đến trong tương lai. Giúp các nhân viên xác định đúng tư tưởng, mục tiêu và phương thức làm việc đúng, phù hợp với môi trường Ga Lúp.

 

Nhân viên Ga Lúp Nha Trang tham gia lớp tập huấn

Nhân viên Ga Lúp Nha Trang tham gia lớp tập huấn

Ngoài ra, còn có sự tham dự của anh Anh Giang Cẩm Tú – đại diện 3M Việt Nam, Tập Huấn về kiến thức sản phẩm, và kỹ thuật ứng dụng sản phẩm keo 3M, Băng keo 3M và các sản phẩm khác của 3M.

http://galup.com.vn/bang-keo-cong-nghiep-b1130964.html

Nhân viên Ga Lúp chi Nhánh Nha Trang sãn sáng cho mục tiêu kinh doanh mới.

Tham dự lớp tập Còn có anh Nguyễn Duy An – Trưởng chi nhánh Nha Trang Và toàn thể các nhân viên tại chi nhánh Nha Trang.
Lớp tập huấn thành công tốt đẹp và mang lại tinh thần, kiến thức, kỹ năng cho các nhân viên. Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho kế hoạch kinh doanh mới.

Nhân viên Ga Lúp Nha Trang tham gia lớp tập huấn

Nhân viên Ga Lúp Nha Trang sau lớp tập huấn

Lớp Tập huấn kết thúc vào chiều ngày 27/5/2017.

Tin liên quan

Đăng nhận xét

Họ tên

Email

Tiêu đề

Nội dung

DMCA.com Protection Status