Hình ảnh công ty 3M

Tìm hiểu về Tập đoàn 3M và các sản phẩm mà 3M cung cấp

Tìm hiểu về Tập đoàn 3M và các sản phẩm 3M cung cấp

Tập đoàn 3M thành lập tại Mỹ vào năm 1902, lúc đầu, 3M chỉ là một công ty chuyên về khai khoáng thuộc bang Minnesota,. Vậy nhưng, chỉ trong thời gian không lâu, 3M đã nhanh chóng đổi mới và không ngừng phát triển, từ một công ty khai khoáng trở thành tập đoàn đa công nghệ. Hiện 3M có khoảng 84.000 nhân viên trên 65 quốc gia.

Tập đoàn 3M

Tập đoàn 3M

3M đã sản xuất hàng ngàn sản phẩm có tính sáng tạo, Hiện tại đang dẫn đầu trong nhiều thị trường – từ chăm sóc sức khoẻ và an toàn đường cao tốc tới các sản phẩm văn phòng và chất ăn mòn và keo dán. Thành công của 3M bắt đầu với khả năng áp dụng công nghệ của họ – thường kết hợp – với vô số các nhu cầu của khách hàng thực. Tất nhiên, tất cả những điều này được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, nhân viên của 3M và cam kết của họ để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và tốt hơn cho người dân trên thế giới.

Hiện nay công ty 3M đã có công ty tại hơn 65 quốc gia và sản phẩm của 3M được bán tại gần 200 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, công ty 3M thành lập văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 12/1994 và cung cấp tất cả các sản phẩm của 3M cho thị trường Việt Nam.

Những giá trị tốt đẹp mà 3M mang lại:

 • Hành động với sự trung thực và liêm khiết kiên quyết trong mọi việc chúng tôi làm.
 • Đáp ứng khách hàng của chúng tôi với công nghệ tiên tiến và chất lượng, giá trị và dịch vụ cao cấp.
 • Cung cấp cho các nhà đầu tư của chúng tôi lợi nhuận hấp dẫn thông qua tăng trưởng bền vững, toàn cầu.
 • Tôn trọng môi trường xã hội và thể chất của chúng ta trên khắp thế giới.
 • Tôn trọng các giá trị và phát triển tài năng, sáng kiến ​​và sự lãnh đạo đa dạng của nhân viên
 • Đạt được sự tín nhiệm và yêu quý của tất cả những cá nhân tổ chức đã liên kết với 3M trên toàn thế giới.

Tổng quan về 3M (Cuối năm 2011)

 • Doanh thu toàn cầu: 30 tỷ USD.
 • Doanh thu quốc tế (ngoài Mỹ): 19,6 tỷ USD (66% tổng doanh thu của công ty).
 • Hoạt động tại hơn 65 quốc gia.
 • Sản phẩm 3M được bán ở gần 200 quốc gia.
 • 84.000 nhân viên trên toàn cầu.

Lĩnh vực kinh doanh của Tập Đoàn 3M

3M phục vụ khách hàng thông qua 5 nhóm kinh doanh, tăng tốc độ và hiệu quả bằng cách chia sẻ công nghệ, sản xuất, tiếp thị và các nguồn lực khác.

 1. Hàng tiêu dùng

3M cung cấp một loạt các sản phẩm mang tính sáng tạo giúp cho công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn, giúp nhà sạch hơn, các văn phòng được tổ chức và các tòa nhà được duy trì tốt. Trong lĩnh vực tiêu dùng, 3M sở hữu những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Post-it®, Scotch®, Scotch-Brite®, Filtrete ™ , Nexcare ™ và Command ™.

Các thương hiệu của 3M

Các thương hiệu của 3M

 1. Điện tử và Năng lượng

3M biến công nghệ thành các giải pháp cho khách hàng trong các thị trường điện tử và năng lượng trên toàn thế giới. 3M đóng góp cho các nguồn điện đáng tin cậy, các thiết bị điện tử hiệu suất cao và mạng viễn thông nhanh chóng và uy tín. Hiện tại 3M dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo để nâng cao chất lượng đồng thời giảm chi phí.

 1. Chăm sóc sức khoẻ

3M cung cấp các sản phẩm sáng tạo và đáng tin cậy giúp các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ cải thiện chất lượng chăm sóc, và 3M là một trong những công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về các sản phẩm chăm sóc y tế và chăm sóc răng miệng, cung cấp các hệ thống cung cấp thuốc và hệ thống thông tin y tế.

 1. Công nghiệp

3M cung cấp hàng ngàn sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực công nghiệp và sản xuất giúp cho việc sản xuất hàng hóa trở nên dễ dàng hơn và chất lượng sản phẩm cao hơn. Đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của hàng hóa. Các sản phẩm trong lĩnh vực công nghiệp của 3M bao gồm keo, băng keo 1 mặt, băng keo 2 mặt, băng keo VHB (băng keo chịu lực), keo xịt, keo lỏng, băng keo điện (hạ thế, trung thế, cao thế), chất mài mòn, chất kết dính, vật liệu đặc biệt và hệ thống lọc cho hàng chục thị trường đa dạng – từ thanh lọc đến không gian.

 1. An toàn và bảo mật và đồ họa

Sản phẩm của 3M là thiết bị bảo vệ cá nhân, thiết bị an toàn và các sản phẩm bảo mật, các giải pháp theo dõi và nhiều hơn nữa – tăng tính an toàn, an ninh và năng suất của người, cơ sở và hệ thống trên toàn thế giới. 3M cũng truyền cảm hứng cho truyền thông sáng tạo và thiết kế với một loạt các giải pháp đồ hoạ để tăng cường ảnh hưởng trực quan.

Tại Việt Nam, công ty TNHH Ga Lúp là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của 3M bao gồm:

Băng keo 3M

Sản phẩm 3M Ga Lúp phân phối

 • Thiết bị lọc nước
 • Băng keo VHB (băng keo chịu lực)
 • Băng keo 1 mặt 3m, băng keo 2 mặt 3m: Băng keo dán nền, Băng keo cảnh báo, Băng keo kiểm tra mực sơn, Băng keo dán thùng, Băng keo sợi thủy tinh, băng keo giấy
 • Băng keo điện: hạ thế, trung thế, cao thế
 • Keo 3M: keo dán gỗ, keo dán kính, keo dán kim loại, keo dán inox, keo dán mica, keo dán nhựa, keo dán vải…
 • Nút đệm cao su
 • Các dụng cụ hỗ trợ: Súng bắn keo, dụng cụ dán băng keo…

Các thông tin về sản phẩm 3M tại Việt Nam xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ga Lúp

Hotline: 0909.74.6169

Email: Sale05@galup.com.vn

Tin liên quan

Đăng nhận xét

Họ tên

Email

Tiêu đề

Nội dung

DMCA.com Protection Status