Ga Lúp tham dự lễ khai trương trung tâm kỹ thuật khách hàng mới của 3M tại TP.Hồ Chí Minh

Ngày 2/5/2018, tập đoàn 3M đối tác của Ga Lúp đã chính thức khai trương Trung tâm kỹ thuật khách hàng (Customer Technical Center – CTC) tại tầng 20, toà nhà Mapletree Business Center, 1060 Nguyễn Văn Linh, quận 7, tạo cầu nối giữa khoa học và nhu cầu thực tế.

Đôi nét về tập đoàn 3M và buổi khai trương trung tâm kỹ thuật khách hàng mới tại TP.Hồ Chí Minh

3M là tập đoàn đến từ Mỹ sở hữu hơn 60.000 sản phẩm phục vụ qua 5 nhóm ngành hàng: Chăm sóc sức khoẻ; tiêu dùng; an toàn và hiển thị; công nghiệp; điện; điện tử và viễn thông. Các sản phẩm và giải pháp của 3M đã có mặt ở 100 quốc gia.

Toàn-cảnh-trung-tâm-kỹ-thuật-khách-hàng-3M-tại-TP.HCM

Toàn cảnh trung tâm kỹ thuật khách hàng 3M tại TP.HCM

Với sứ mệnh ứng dụng khoa học vào cuộc sống, bên cạnh việc liên tục nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vào việc chế tạo các sản phẩm và giải pháp mới, 3M còn nỗ lực đưa khoa học ra bên ngoài phạm vị phòng lab, trở nên gần gũi với khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng; đồng thời khơi gợi niềm đam mê yêu thích khoa học cho mọi người. Đó là lý do 3M xây dựng hệ thống 54 trung tâm kỹ thuật khách hàng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Giám đốc của Ga Lúp chụp hình lưu niệm với quản lý của 3M trong buổi khai trương

Giám đốc của Ga Lúp chụp hình lưu niệm với quản lý của 3M trong buổi khai trương

Buổi khai trương có sự góp mặt của Tổng lãnh sự Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh, nhân sự cấp cao của 3M Global và các đối tác lớn của 3M. Phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Mary Tarnowka, Tổng lãnh sự Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh nhấn mạnh: “CTC sẽ là nơi truyền cảm hứng và ươm mầm cho những kỹ sư, những nhà khoa học của Việt Nam trong tương lai”.

Tổng lãnh sự Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu trong buổi lễ khai trương

Tổng lãnh sự Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu trong buổi lễ khai trương

Tham quan trung tâm kỹ thuật khách hàng 3M tại TP.Hồ Chí Minh

Ắt hẳn các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên như mình khi biết sản phẩm của 3M có mặt ở rất nhiều sản phẩm chúng ta đang xài, cả những thứ chúng ta thấy được và cả những thứ “thấy mà như không thấy”, “biết mà như không biết”.

Các sản phẩm gia dụng cao cấp của 3M

Các sản phẩm gia dụng cao cấp của 3M

Một sản phẩm khác của 3M chúng ta “biết mà như không biết” đó là cái lớp sơn phản quang trên biển số xe.

Sơn phản quang sử dụng cho biển số xe của 3M

Sơn phản quang sử dụng cho biển số xe của 3M

Sản phẩm của 3M làm tôi ấn tượng nhất trong chuyến thăm quan lần này dung dịch chữa cháy Novec. Sản phẩm này phù hợp cho những khu vực đặt máy móc thiết bị điện tử quan trọng. Khi có cháy xảy ra, sử dụng dung dịch Novec dập lửa thay nước sẽ giúp cho các thiết bị điện tử hoạt động bình thường.

Dung dịch chữa cháy thiết bị điện tử Novec của 3M

Dung dịch chữa cháy thiết bị điện tử Novec của 3M

Vì cơ bản 3M Novec là dung dịch không dẫn điện nên khi đi vào các thiết bị điện tử nó sẽ không gây ra hiện tượng chập mạch hay các hư hỏng đáng tiếc. Tại khu vực trưng bày 3M có bố trí 1 chiếc điện thoại tháo phần nắp sau, lộ pin được ngâm trong dung dịch 3M Novec mà vẫn hoạt động bình thường.

3M cũng là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực phụ trợ cho ô tô. Những sản phẩm nổi bật của 3M trong lĩnh vực này có thể kể đến là: phim cách nhiệt, decal dán đổi màu cho xe, hóa chất chăm sóc xe (detailing),…

Các sản phẩm phụ trợ cho ô tô của 3M

Các sản phẩm phụ trợ cho ô tô của 3M

Băng keo trong dán tiền rách “thần thánh” cũng là một sản phẩm của 3M.

Băng dán tiền rách của 3M

Băng dán tiền rách của 3M

Khu vực Thiết kế xây dựng (Infrastructure) cũng có rất nhiều thứ hay cho kỹ sư chuyên ngành khám phá.

Khu vực thiết kế, xây dựng

Khu vực thiết kế, xây dựng

3M bố trí những mô hình trực quan để người tham quan bình thường cũng có thể dễ dàng hình dung ra những ứng dụng của từng sản phẩm như thế nào.

Mô hình mô tả ứng dụng của các sản phẩm 3M trang xây dựng

Mô hình mô tả ứng dụng của các sản phẩm 3M trang xây dựng

Trung tâm kỹ thuật khách hàng của 3M có rất nhiều điều thú vị. Đây là nơi mọi người dễ dàng tham khảo những ứng dụng của sản phẩm hay tìm hiểu các công nghệ liên quan một cách sinh động, dễ hiểu. Hoặc đơn giản hơn mọi người có thể gọi ngay đến số 0909746169 để được giới thiệu những sản phẩm, giải pháp của 3M cho vấn đề của bạn.

Với vị trí là nhà phân phối lớn các sản phẩm của 3M tại Việt Nam, Ga Lúp tự tin rằng mình có thể mang đến quý khách hàng những sản phẩm, giải pháp tốt nhất.

Tin liên quan

Đăng nhận xét

Họ tên

Email

Tiêu đề

Nội dung

DMCA.com Protection Status