Video Cách che chắn khi sơn phủ

Băng keo giấy được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, ngoài việc sử dụng để ghi chú băng keo giấy có có công dụng đặc biệt trong ngành xây dựng, sản xuất, may mặc, hội họa…

Trong xây dựng, băng keo giấy đảm bảo được tình thẩm mỹ của công trình. Trong quá trình thi công, người ta dùng băng keo giấy để che chắn những mảng tường đã sơn xong, tránh để vôi vữa, sơn dính vào mà không làm tróc màu sơn, băng keo giấy còn là phương tiện hữu hiệu để bảo vệ những đường nối gạch không bị bẩn trên nền nhà vừa mới lát gạch.

Trong may mặc, băng keo giấy dùng để đánh dấu những họa tiết, mẫu vải trong quá trình ráp mẫu của nhà thiết kế, nhằm giúp bộ phận sản xuất có thể nắm bắt đúng mẫu trang phục trong quá trình may.

Trong ngành sản xuất nhôm, băng keo giấy còn được dán lên các thanh nhôm, kính, để ghi chú khi lắp ráp cho đúng các chi tiết sản phẩm hoặc để bảo vệ bề mặt, tránh trầy xước khi vận chuyển.

Không chỉ hữu dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, băng keo giấy còn được ứng dụng trong nghệ thuật, nhất là trong lĩnh vực hội họa, hỗ trợ trong việc vẽ mẫu của các họa sĩ, đặc biệt là sơn dầu, sơn acrylic được vẽ trên các bề mặt chuyên dụng như kính, vải, gỗ…

 

Tin liên quan

Đăng nhận xét

Họ tên

Email

Tiêu đề

Nội dung

DMCA.com Protection Status